1800.7298

Người tiểu đường type 2 nên dùng thảo dược Việt Nam hay Nước Ngoài ?


Ở Việt Nam hiện nay có rất hàng ngàn sản phẩm thảo dược nhãn mác nước ngoài được bày bán trên hàng chục ngàn hiệu thuốc khắp nơi trên cả nước. Điều đó khiến không ít người bệnh tiểu đường quan tâm tìm hiểu và mua về để sử dụng với mục đích kiểm soát được chỉ số đường huyết của mình luôn ở mức cho phép nhờ sản phẩm đó. 

Thực tế cho thấy các sản phẩm nhãn mác nước ngoài đặc biệt là hàng Mỹ, Nhật, Úc hoặc Canada là chiếm phần lớn trong các nhãn hiệu viên uống thảo dược hỗ trợ điều trị tiểu đường. Và các sản phẩm này được bày bán với mức giá rất cao có thể gấp 2 hoặc gấp 3 lần, thậm chí có sản phẩm bán với giá gấp 4 lần sản phẩm tại Việt Nam nhưng thời gian sử dụng thì rất ngắn, hàng ngày lượng viên cũng tầm 3-6 viên.

Trên thành phần của sản phẩm thì toàn ghi chữ nước ngoài, có vài thành phần như vitamin hay các nguyên tố vi lượng K,NA,SI,….bao bì nhãn mác rất đẹp mắt cuốn hút người tiêu dùng chú ý. Các sản phẩm này được tư vấn bởi các dược sĩ tại quầy thuốc khi khách hàng đang có các vấn đề về bệnh tiểu đường, dù họ không biết sản phẩm ấy như thế nào nhưng qua lời tư vấn hay của dược sĩ thì họ phải mua để trải nghiệm.

Bên cạnh đó thì các sản phẩm của nước ngoài cũng được đăng bán các trang thương mại điện tử khá nhiều với những công dụng ghi hoàn toàn vượt hơn hẳn so với các sản phẩm tại Việt Nam khiến cho nhiều người tiểu đường không khỏi quan tâm và mua về để sử dụng thử. 

Mặc dù không biết bên trong sản phẩm có chứa gì, sản phẩm có được bộ y tế chứng nhận hay chưa hay cũng không quan tâm đó là hàng thật hay giả chỉ cần thấy xuất hiện trên các trang thương mại điện tử lớn thì lập tức mua ngay. Bởi vì họ chưa biết một sự thật là ai cũng có thể tạo gian hàng đăng bán sản phẩm trên đó được, kể cả sinh viên hay người dân thường đều đăng để bán hàng trên trang thương mại điện tử được cả.

Nếu bạn hay xem trên truyền hình vào các chương trình thời sự hay chương trình 60s vào khung giờ chiều tối tầm 19h00 bạn sẽ thường xuyên được thấy những sản phẩm thực phẩm chức năng giả gắn nhãn mác của Mỹ, Úc, Nhật, Canada,..để bán giá cực cao tại Việt Nam, rồi còn hàng không hoá đơn chứng từ, những sản phẩm có thể là thật nhưng vẫn chưa được cơ quan nhà nước bộ y tế kiểm nghiệm an toàn vẫn được bày bán nên đã bị bắt và tịch thu. Và còn rất nhiều các tình huống khác liên quan đến thảo dược của nước ngoài.

Thực ra có nhiều sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài cũng rất tốt tuy nhiên những sản phẩm đó đều có nhãn phụ, đều được các công ty lớn đứng ra nhập khẩu và phân phối và sản phẩm đều được bộ y tế cấp phép ghi trên vỏ hộp. Nếu dùng sản phẩm nước ngoài bạn hãy chọn những sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yếu tố mà tôi vừa nêu ở trên.

Ngược lại với thảo dược nước ngoài thì thảo dược nguồn gốc tại Việt Nam mọi thông tin rất rõ ràng được trình bày trên vỏ hộp, bạn cũng có thể đến địa chỉ ghi trên bao bì để xem công ty sản xuất và công ty phân phối, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra được mã vạch và nhiều thông tin khác về sản phẩm đảm bảo bạn sẽ giảm thiểu rủi ro mua hàng kém chất lượng. Đặc biệt là bộ phận bán hàng và chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt luôn đồng hành theo dõi, thậm chí có thể hoàn lại tiền cho bạn khi bệnh không thuyên giảm. 

Tôi cũng có nhiều trường hợp khách hàng sử dụng sản phẩm thảo dược của nước ngoài khi tư vấn thì không chuyên sâu, tận tình đến khi dùng không hiệu quả thì không ai đứng ra chịu trách nhiệm, mua sản phẩm về mà dùng trong sự lo lắng bởi vì sản phẩm không có hướng dẫn rõ ràng phải tự dịch chứ không có dán nhãn phụ trên bao bì sản phẩm. 

Vừa dùng vừa lo lắng sợ đó là hàng giả kém chất lượng. Và những khách hàng ấy đã thông minh hơn sau lựa chọn ấy, dùng hàng nước ngoài thì phải chọn công ty lớn uy tín rõ ràng, xuất hoá đơn chứng minh nguồn gốc đầy đủ, còn không thì họ vẫn tiếp tục dùng sản phẩm Việt cho an tâm vì hiện nay các máy móc thiết bị và công nghệ ứng dụng trong sản xuất tại Việt Nam đều là các công nghệ từ nước ngoài nhập về cả. Hãy thông minh trong việc lựa chọn sản phẩm bạn nhé vì đó là sức khoẻ của bạn !

Ceo Mrs. Tuyền

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo