1800.7298

NHỜ VIÊN HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ MÀ GIA ĐÌNH TÔI ĐƯỢC ĐẦM ẤM & HẠNH PHÚC


Câu chuyện của anh chia sẻ chúng tôi không bao giờ quên được. Anh Ngọc Sơn năm nay 37 tuổi, cư ngụ tại Quận Hốc Môn, theo những lời chia sẻ tận tình, giúp chúng tôi hiểu rõ về anh cũng như càng hiểu sâu về tâm tư nguyện vọng của anh khi phải chung sống với bệnh tiểu đường.

Anh chia sẻ tận tình với ánh mắt đầy sự mệt mỏi, đáng thương của bệnh tiểu đường gây ra. Anh nói rằng: “chỉ có bệnh tật là không bao giờ tránh được, không bị mắc bệnh này thì lại bị bệnh kia…”Nghe anh chia sẻ rất bi hoan và buồn bã vì nỗi cô đơn của bệnh tiểu đường gây ra mà anh đang mang theo trên người.

Anh đã có gia đình và 2 cháu, anh bảo rằng: “Nhà đông con, thiếu ăn, lại còn mắc thêm bệnh tật” điều này không thể tránh khỏi được, anh tâm sự thật buồn và lo lắng, anh nghĩ mình là gánh nặng của gia đình, chứ không phải là nguồn sống của vợ và con cái. Lúc anh phát hiện bệnh tiểu đường năm anh 33 tuổi cho đến nay căn bệnh đã theo anh gần 3 4 năm, anh làm việc và sinh sống tại vùng đất Sài Gòn gần mười mấy năm nay, hiện tại anh làm thợ hồ, nên cũng không khá giả gì, anh thừa biết là căn bệnh tiểu đường này rất qoái ác, nó như kẻ giết người thầm lặng, có thể ra đi lúc nào không hay.

Do làm công việc thợ hồ nên cứ tuần chiều thứ 7 về, là mấy anh nhà thầu cho một bữa ăn nhậu cùng các anh cai và lính thật hoành tráng tại chỗ làm, vì vậy mà tôi không thể nào không cùng mấy anh em ăn nhậu. Tôi cũng biết là bệnh tiểu đường nên kiêng khem rất nhiều, để có một sức khỏe tốt hơn thì không nên uống rượu bia, hút thuốc, thậm chí nhiều khi xây hồ tôi mệt quá, leo từ dàn giáo xuống để mua 1 lon nươc ngọt uống giải khác,…chính vì những thói quen như vậy tôi không kiềm chế được ăn uống, nên chỉ số đường huyết hay tăng cao bất thường.

Nhưng tôi chia sẻ tận tình với các bạn từ khi tôi biết được viên hạ đường Glugaz này, tôi thật sự không ngờ, chỉ số đường huyết của tôi có thể được thuyên giảm hơn nhiều, trước kia tôi chỉ dùng thuốc tây thôi, từ khi có viên hạ đường glugaz này tôi cùng kết hợp chung với thuốc tây, mà chỉ số đường huyết lại giảm đáng kể, khi sử dụng viên hạ đường Glugaz tôi cảm thấy ăn ngon, ngủ ngon, không tiểu đêm, những hiện tượng mà bệnh tiểu đường gây ra tôi dần dần được cải thiện rất tốt.

Tôi thật sự rất may mắn vì có thể được chung vui, sống hạnh phúc cùng với bệnh tiểu đường mà không còn lo lắng, buồn bã. Lúc xưa đường huyết tăng giảm thường xuyên tôi mệt mỏi nhưng chỉ uống thuốc tây vào thì nằm trên giường ở nhà để nghỉ ngơi, không đi làm được. Nhưng từ hồi có viên hạ đường glugaz hỗ trợ giúp tôi cảm thấy an lòng hơn, vì mỗi khi chỉ số đường huyết tăng cao hay tuột thấp xuống, tôi chỉ cần liên hệ lên phòng chăm sóc khách hàng thì các bạn tư vấn ngay và đồng thời các bạn còn giúp tôi tạo động lực thêm, để có tinh thần chiến đấu với căn bệnh tiểu đường này.

Đó là câu chuyện của anh Sơn ngụ tại Hốc Môn chia sẻ chân tình và thật cảm động! Chúng tôi chúc anh sống vui sống khỏe với bệnh tiểu đường.

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo