1800.7298

ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT MÀ KHÔNG CÒN LÀM TÔI CHÁN ĂN, MỆT MỎI


Chú Bình nói rằng: “Vậy mới thấy, chọn Glugaz là sản phẩm chăm sóc sức khỏe bệnh tiểu đường là một lựa chọn chính xác. Không những được tư vấn về sản phẩm mà còn được tư vấn về cách đối mặt với bệnh để sống khỏe, yêu đời hơn”.

Chú Bình với câu chuyện với bệnh tiểu đường

Ai trong chúng ta cũng mong có được sức khỏe khỏe mạnh để tiếp tục vui vầy bên con cháu. Thế nhưng đôi khi ý trời cũng không thuận theo lòng người.

Chú Bình năm nay đã 62 tuổi ở với con trai ở thành phố Đăk Lăk. Con chú mở 1 quán café nhỏ ở mặt phố để thuận tiện buôn bán kinh doanh. Từ ngày con trai mở quán, chứ Bình ngày nào cũng ra phụ giúp con trai. Có những ngày khách đông, chú không kịp ăn sáng mà chỉ uống 1 ly café cho tỉnh táo. Ăn uống không điều độ, không đúng bữa lại uống quá nhiều café khiến chú ngày càng dễ mệt mỏi và chóng mặt.

Khi thấy cơ thể mệt mỏi quá bất thường chú mới đi khám trên bệnh viện tỉnh và được kết quả mình mang căn bệnh tiểu đường.

“Từ hồi chú biết mình bệnh tiểu đường chú rất lo lắng. Không dám ăn nhiều cơm, cũng không dám ăn thịt, chủ yếu ăn rau và trái cây kèm theo uống theo kê đơn của bác sĩ. Thế nhưng, dường như càng lo lắng tình trạng của chú càng không ổn định. Huyết áp của chú lúc tăng, lúc giảm, cơ thể lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi, chóng mặt, khát nước, lại thêm tiểu nhiều khiến chú cả đêm ngủ không yên.”

Viên hạ đường Glugaz đồng hành với quá trình hồi phục sức khỏe
Đến 1 ngày 1 người quen giới thiệu viên hạ đường Glugaz cho chú nói rằng: “Sản phẩm này tốt lắm, nhà tôi có người bệnh tiểu đường như anh mà uống cái này đỡ bao nhiêu luôn đó”.

Nghe người quen giới thiệu như vậy, chú cũng tin tưởng và dùng thử 1 liệu trình với viên uống Glugaz. Khi đến với Glugaz chú được tư vấn rất kĩ từ vấn đề dùng sản phẩm đến các vấn đề chăm sóc sức khỏe với các dược sĩ chuyên nghiệp. Từ sau khi được tư vấn, chú nhận ra trong thời gian qua chú đã sai khi đối mặt với bệnh tiểu đường và chú cần thay đổi.

Mỗi ngày chú ăn đúng và đủ bữa không quên uống viên hạ đường Glugaz trước mỗi bữa ăn. Mỗi ngày trong bữa ăn vẫn ăn 1 ít cơm và thịt nạc kèm theo rau để đảm bảo dinh dưỡng. Thêm vào đó chú ăn thêm các loại trái cây có chứa nhiều vitamin như: cam, cà chua, kiwi và uống trà xanh để tăng cường sức khỏe.

Chỉ sau khoảng 1 tháng, các triệu chứng của bệnh tiểu đường dần biến mất. Chú thấy tinh thần sảng khoái, đầu óc bớt chóng mặt, huyết áp ổn định, ăn cũng ngon miệng hơn.

Chú Bình nói rằng: “Vậy mới thấy, chọn Glugaz là sản phẩm chăm sóc sức khỏe bệnh tiểu đường là một lựa chọn chính xác. Không những được tư vấn về sản phẩm mà còn được tư vấn về cách đối mặt với bệnh để sống khỏe, yêu đời hơn”.

Glugaz trân trọng từng câu chuyện được chia sẻ đến chúng tôi và mỗi khi nhận được những câu chuyện như chú Bình chúng tôi càng tin tưởng hơn vào sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo