1800.7298

PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Bay


“ Muốn điều trị bệnh tiểu đường thì phải áp dụng cái kiềng 3 chân đó là dinh dưỡng – thuốc – tập luyện. Ngoài ra phải có kế hoạch điều chỉnh lối sống để các yếu tố khác như Stress,…không thể xâm phạm. Việc kết hợp đông tây y trong điều trị bệnh sẽ là dùng thuốc tây để kiểm soát bệnh và đông y để hỗ trợ điều chỉnh căn mạch trong cơ thể và giảm lần các thuốc tây xuống. Hoặc nếu sử dụng sản phẩm đông y hỗ trợ kiểm soát đường huyết tốt thì ta chỉ cần áp dụng kiềng 3 chân và sản phẩm đông y mà thôi “

 

 

 

 

Chuyên gia Nguyễn Thị Bay

( Nguyên trưởng bộ môn Y Học Cổ Truyền – Đại học y dược TP.HCM ) 

TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN

  • Nguyên Trưởng bộ môn Y học cổ truyền, Đại học Y dược TP.HCM
  • Phòng khám được thành lập và trực tiếp thăm khám bởi lương y, phó giáo sư, tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Bay đã có hơn 30 năm công tác và kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh bằng y học cổ truyền.Bác sĩ hiện là cố vấn chuyên môn tại khoa Y học Cổ truyền tại Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM
    Trưởng Bộ môn Bệnh học, Khoa Y học cổ truyền,  Đại học Y dược TPHCM
  • Bác sĩ từng có chuyến tu nghiệp ở Nhật để cảm nhận sự phát triển Đông y ở các nước như Nepal, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc,…

QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC

Là một trong những cây đại thụ về Y học cổ truyền miền Nam nói riêng và cả nước nói chung. PGS Bay mang trong mình nhiệt huyết và hoài bão lớn để vận dụng, phát triển nền Y học cổ truyền nước nhà.
Với bề dày kinh nghiệm trên 37 năm, Nguyên trưởng Cơ sở 3 Bệnh viện Đại học Y Dược, Nguyên trưởng Bộ môn Bệnh học, Hội viên Hội Thấp khớp học, Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội, cùng nhiều chức danh nhiệm vụ khác. PGS Bay đã góp phần không nhỏ vào công cuộc đào tạo nhân lực Y tế, nghiên cứu khoa học và nhất là trực tiếp điều trị một số lượng không ít bệnh nhân.
Với sự kiên nhẫn và lòng yêu nghề, PGS Bay đã trở thành tên tuổi lớn trong ngành, được nhiều người yêu mến. Cô đã giảng dạy và truyền lòng yêu nghề cho nhiều thế hệ thầy thuốc hơn 30 năm qua, bên cạnh đó thế mạnh của một BS Nội khoa Y học cổ truyền, điều trị thành công nhiều mặt bệnh Cơ xương khớp, Thần kinh, Tim mạch, Da liễu, Vô sinh và đặc biệt điều trị nâng đỡ các bệnh lý Ung thư… PGS Bay đã đem lại sức khoẻ, niềm tin và cuộc sống chất lượng cho vô số bệnh nhân.
Ấp ủ ước mơ khoa học hoá được kinh nghiệm điều trị và nền tảng lý luận Y học cổ truyền, PGS Bay cũng góp phần không nhỏ bằng nhiều nghiên cứu khoa học có tầm ảnh hưởng đến nền Y học trong nước và quốc tế. Mang đến hiệu quả điều trị tối ưu và củng cố niềm tin về lý luận cổ nhân truyền lại. Mong muốn tạo được nguồn thuốc đảm bảo chất lượng, PGS Bay cũng tham gia hợp tác với nhiều đối tác lớn trong vai trò Cố vấn. Đem lại nguồn thuốc chất lượng tốt nhất, nâng cao hiệu quả điều trị và phục vụ nghiên cứu khoa học.
Trong bất kể cương vị nào, PGS Bay luôn là tấm gương sáng, là Bác sĩ, là người Thầy tận tâm với bệnh nhân, sinh viên và đồng nghiệp. Với lòng biết ơn, sự trung thực, tích cực PGS Bay đã và đang làm nên nhiều thành tựu tươi sáng trong công tác điều trị cũng như giảng dạy, nghiên cứu… Đặc biệt để xây dựng nền tảng vững chắc cho các thế hệ thầy thuốc tương lai, PGS Bay đã đặt nền móng tạo nên sự phát triển vững vàng cho Cơ sở 3 Bệnh viện Đại học Y Dược. Hiện nay đã và đang là một trong những Cơ sở khám chữa bệnh kết hợp Y học cổ truyền và Y học hiện đại hàng đầu.

NHỮNG THÀNH TÍCH ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Cho đến năm 1994, khi tôi đã 42 tuổi, được sang Nhật học 3 tháng, rồi 6 tháng trong môi trường cạnh tranh khoa học gắt gao, nghiên cứu nghiêm túc, một mình trong đêm trong thư viện, tất cả đã cho tôi niềm đam mê được nghiên cứu. Năm 1996, lần đầu tiên được báo cáo tại hội nghị quốc tế về Pharmacology tổ chức tại Toyama, được thảo luận và chia sẻ ngang hàng với các nhà khoa học khác. 

 

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo