Phiếu phân tích tân dược trong sản phẩm tiểu đường: Điều bắt buộc quan tâm nhưng ít ai biết đến !


Tại sao tôi lại chia sẻ đến bạn điều này ? Không phải là phiếu kiểm nghiệm mà hàng loạt  các sản phẩm khác chứng minh đã an toàn sao ? Hay các sản phẩm đã được công bố với bộ y tế là được rồi sao ? Còn phiếu phân tích này là phiếu gì nữa ? Do cơ quan nào cấp phép ? Và nó có gì khác biệt so với những giấy phép khác do cục ATVSTP cấp phép. Tất cả sẽ được tiết lộ trong bài viết này bạn nhé !

Như bạn cũng đã biết tất cả các sản phẩm thực phẩm chức năng hay thực phẩm bảo vệ sức khoẻ có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên trước khi được đem ra bán ngoài thị trường thì bắt buộc phải được cơ quan đó là cục an toàn vệ sinh thực phẩm cấp giấy phép công bố chất lượng. Giấy phép công bố chất lượng sản phẩm này nó như một tờ giấy thông hành hay là giấy lưu hành sản phẩm. Tức là có giấy đó thì mới được phép bày bán.

Giấy công bố chất lượng sản phẩm GLUGAZ do cục ATVSTP cấp phép
Giấy công bố chất lượng sản phẩm GLUGAZ do cục ATVSTP cấp phép

Trước khi được cấp giấy phép công bố thì bắt buộc doanh nghiệp đó phải có giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm, không có giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm thì đơn vị sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ sẽ không thể xin được giấy phép công bố cho sản phẩm và tất nhiên là sẽ không được phép bán sản phẩm nào ra thị trường khi chưa có giấy phép công bố cho sản phẩm đó.

Giấy chứng nhận đủ điều kiện ATVSTP cho cơ sở sản xuất GLUGAZ
Giấy chứng nhận đủ điều kiện ATVSTP cho cơ sở sản xuất GLUGAZ

Khi đã có giấy phép công bố cho sản phẩm thì bất kỳ nhãn hàng nào cũng phải có thêm giấy phép quảng cáo sản phẩm trước khi thực hiện việc quảng cáo và hiện nay cục xử lý rất nghiêm trường hợp quảng cáo thực phẩm chức năng trên website, quảng cáo TVC trên tivi,.. mà không được cấp giấy phép quảng cáo. Để tránh đi trường hợp quảng cáo quá lố công dụng của sản phẩm, hay quảng cáo sai tác dụng của sản phẩm không giống như trong hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm mà cục ATVSTP đã cấp phép.

Giấy xác nhận nội dung quảng cáo GLUGAZ do cục ATVSTP cấp phép
Giấy xác nhận nội dung quảng cáo GLUGAZ do cục ATVSTP cấp phép

Cơ bản là các sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường hiện nay đều có thể chứng minh được giấy phép công bố chất lượng, và phiếu kiểm nghiệm sản phẩm và giấy an toàn vệ sinh thực phẩm cho công ty sản xuất. Tuy nhiên, giấy phép xác nhận nội dung quảng cáo cho sản phẩm thì có ít nhãn hàng chứng minh. Vì thế mà bạn vẫn nên yêu cầu đối với người bán hàng về giấy phép này để xác nhận chính xác là công dụng sản phẩm đó đang quảng cáo trên website hay các phương tiện truyền thông khác là đúng như công dụng trong hồ sơ công bố mà sản phẩm đó được cục ATVSTP- Bộ Y Tế cấp phép. Tránh mua nhầm hàng mà họ nổ, họ chém gió, họ nói công dụng rất hay tuy nhiên sản phẩm lại không được công bố những công dụng đó.

Thực tế, nếu một sản phẩm bạn mua ở bất cứ đâu mà người bán có thể chứng minh mang ra cho bạn xem được toàn bộ những giấy tờ trên thì bạn có thể rất yên tâm về chất lượng khi mua hàng. Tuy nhiên, một điều khá quan trọng mà tôi muốn chia sẻ với bạn trong bài viết này đó là phiếu phân tích thành phần tân dược hay độc hại có trong sản phẩm. Có thể bạn phân vân phiếu kiểm nghiệm và phiếu phân tích không biết có giống nhau hay khác nhau.

Phiếu kiểm nghiệm sản phẩm
Phiếu kiểm nghiệm sản phẩm

Tôi xin được chia sẻ là 2 tờ này khác nhau nhé. Một sản phẩm đã được kiểm nghiệm và có giấy phép kiểm nghiệm thì độ an toàn sản phẩm là rất cao và hợp lệ được bộ cấp phép. Tuy nhiên, bạn thấy rằng trên rất nhiều những trang báo chí có những sản phẩm có đầy đủ chứng nhận, bằng khen, giải thưởng nhưng lại có chứa tân dược trong đó, tệ hơn là chứa chất cấm bên trong đó. Vậy làm sao để mua sản phẩm mà không phải lo lắng về vấn đề đó nữa.

Muốn như vậy thì bạn cần phải yêu cầu đơn vị bán sản phẩm họ cung cấp phiếu phân tích tân dược hay chất cấm cho bạn xem. Phiếu phân tích này việc xin khá tốn kém vì bạn phải mua hàng mẫu để đem kiểm tra và nộp phí khá cao cho cơ quan kiểm tra. Đó là các cơ quan kiểm nghiệm thuốc thực phẩm hay có thể đem ra các trung tâm pháp y hay nhiều trung tâm lớn khác nữa thuộc cơ quan nhà nước. Để kiểm tra các chất tân dược hay chất bị cấm lưu hành.

Phiếu phân tích tân dược trong sản phẩm do trung tâm kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm cấp
Phiếu phân tích tân dược trong sản phẩm do Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm cấp

Được người bán cung cấp phiếu phân tích tân dược thì bạn sẽ an tâm hơn nữa và quá trình sử dụng sẽ không có bất kỳ trở ngại hay lo lắng gì cả. Rất tuyệt phải không nào ? Tuy nhiên thì không phải ai cũng có thể cung cấp được cho bạn bởi vì họ phải rất tự tin về sản phẩm mới dám đem đi phân tích và phải chịu tốn kém chi phí rất lớn. Nếu như bạn mua hàng ở nơi mà họ còn chưa tự tin rằng sản phẩm họ an toàn thì bạn có an tâm không ? Còn những nơi họ sẳn sàng vì niềm tin của bạn, vì sự an tâm của bạn mà họ sẳn sàng làm điều này thì họ có xứng đáng được bạn lựa chọn không. Lời khuyên của tôi là họ là người luôn xứng đáng được bạn đặt niềm tin vào và họ là người cung cấp sản phẩm xứng đáng được bạn lựa chọn.

Một góc nhìn mới mà tôi muốn bạn hiểu về nó để có thể lựa chọn được sản phẩm thật sự tốt cho sức khoẻ của mình và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng !

Tác giả: 

Ceo nhãn hàng GLUGAZ – Mrs.Tuyền

ZALO/VIBER: 0906.859.969

 

 

 

 

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo