1800.7298

Phương pháp thực dưỡng Ohsawa có chữa được bệnh tiểu đường?


Tôi đọc được thông tin trên mạng là phương pháp thực dưỡng Ohsawa (ăn gạo lứt muối mè) có thể chữa khỏi được bệnh tiểu đường. Xin hỏi có thật vậy không?

Chào bạn,

Trước hết, xin khẳng định với bạn là cho tới nay, tiểu đường vẫn là một căn bệnh chưa thể chữa khỏi hoàn toàn. Bệnh tiểu đường chỉ có thể được kiểm soát bằng thuốc, chế độ ăn uống và tập luyện, mục tiêu là duy trì đường huyết ở ngưỡng ổn định và ngăn ngừa biến chứng.

Như vậy, thông tin mà bạn đọc được – “phương pháp thực dưỡng Ohsawa (ăn gạo lứt muối mè) có thể chữa khỏi được bệnh tiểu đường” – chỉ là lời đồn đại không có căn cứ.

Phương pháp thực dưỡng Ohsawa này lấy ngũ cốc làm thực phẩm chính (gạo, kê, ngô, lúa mì, lúa mạch…) cùng thức ăn phụ như rau củ, cá thịt (được trồng hay sống ở môi trường thiên nhiên) cộng với gia vị muối mè, tương… và chúng ta ăn uống làm sao cho đúng quân bình âm dương. Mặc dù không có khả năng chữa khỏi được bệnh tiểu đường nhưng phương pháp thực dưỡng này có thể đem lại lợi ích cho sức khỏe nếu được áp dụng đúng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về phương pháp này, kết hợp với những nguyên tắc ăn uống trong bệnh tiểu đường để đảm bảo bữa ăn đủ chất mà không làm tăng đường huyết.

Chúng tôi hiểu rằng, khi chẳng may mắc bệnh tiểu đường, ai cũng mong muốn được chữa khỏi. Với sự phát triển không ngừng của khoa học, chúng ta có quyền hy vọng điều đó.ĐẶT CÂU HỎI CHO CHUYÊN GIA GLUGAZ


ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo