Sản phẩm GLUGAZ có quảng cáo trên truyền hình không ?


Mặc dù là câu hỏi ít khi gặp nhưng tôi vẫn muốn viết một bài để chia sẻ đến các bạn về thông tin này thay vì phải trả lời riêng cho từng người. Có thể nói, việc xem những quảng cáo trên tivi để biết về công dụng của sản phẩm là một điều cực kỳ phổ biến từ xưa giờ rồi đúng không nào ? Bởi vì, lúc trước khi chưa có sự xuất hiện của mạng xã hội, các báo online hay kênh tìm kiếm như google, youtube, coccoc,…thì đa phần việc quảng cáo sản phẩm thuốc chữa bệnh hay thực phẩm chức năng đều tập trung ở những nơi như tivi, báo giấy, tạp chí, cửa hàng,..

Khi mạng xã hội phát triển mạnh trong những năm trở lại đây thì việc quảng cáo trên tivi, báo giấy bắt đầu có xu hướng dịch chuyển sang quảng cáo online hết. Bởi vì, người dùng thay vì xem tivi thì họ đã xem nhiều trên youtube, thay vì đọc báo giấy thì họ bắt đầu chuyển qua đọc báo online không phải mất công đi mua báo, đặt báo tốn tiền. Mọi thói quen của người dùng đều chuyển hết sang online hết. Chính vì lý do đó mà các công ty trong lĩnh vực sức khoẻ, dược phẩm cũng tận dụng triệt để thay vì quảng cáo bằng những kênh truyền thống như trước.

Nhiều bệnh nhân tiểu đường nghĩ rằng việc quảng cáo sản phẩm trên tivi thể hiện được đó là công ty uy tín hay sản phẩm uy tín. Nên chỉ cần thấy những đoạn TVC ngắn 10-20 giây lướt ngang qua thì lập tức họ liền tìm kiếm sản phẩm đó để đặt hàng ngay không cần phải do dự gì cả. Tôi cũng có gặp qua nhiều vị khách hàng như thế, mua ngay không cần phải băn khoăn tìm hiểu gì cả nên đến khi dùng không hiệu quả thì cũng không biết tìm ai hỗ trợ cho mình. Liên hệ với đơn vị mua hàng thì họ kêu ra nhà thuốc gần nhất để đặt hàng, đến khi ra nhà thuốc mua thì không ai tư vấn chuyên sâu. Tiền đã chi ra mua sản phẩm dùng không hiệu quả thì nhà thuốc và công ty sản xuất không ai chịu trách nhiệm cho mình cả.

Có thể bạn chưa biết, việc quảng cáo trên kênh truyền hình tương đối khá đắc đỏ. Doanh nghiệp phải bỏ ra vài chục triệu cho 10-20 giây chỉ để xuất hiện lướt qua như thế thôi. Thông thường những công ty sẳn sàng chi ra quảng cáo trên truyền hình như thế là những công ty bán hàng theo hình thức B – B, tức là bán hàng cho đại lý. Đại lý chính là những nhà thuốc trên toàn quốc và những đại lý đó thì bán cả ngàn loại thuốc không biết loại nào là loại nào. Ai mua gì thì bán đó, cũng không tư vấn gì chuyên sâu và không có gì đảm bảo đó là hàng chất lượng hay chính hãng cả. 

Bạn cũng đừng vội vàng khẳng định rằng những sản phẩm quảng cáo trên tivi là những sản phẩm đảm bảo hiệu quả và uy tín 100% nhé ! Thật ra, kênh truyền hình cũng là những doanh nghiệp và doanh thu của họ đến từ việc cho doanh nghiệp quảng cáo. Tức là bất kỳ ai có nhiều tiền muốn quảng cáo sản phẩm trên đài truyền hình thì đều có thể làm được. Ví dụ như sản phẩm họ không tốt, hoặc làm ăn thiếu chuyên nghiệp nhưng nếu họ có tiền để chi cho quảng cáo thì hoàn toàn dễ dàng được phát sóng trên đài truyền hình, thậm chí xuất hiện được luôn ở những khung giờ vàng.

Bài viết này tôi muốn cho bạn hình dung được những góc khuất trong nghành quảng cáo thực phẩm chức năng trên truyền hình để qua đó bạn có thêm nhiều hiểu biết để cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định mua một sản phẩm nào đó về sử dụng cho sức khoẻ của mình và người thân. Việc xem quảng cáo hay là một chuyện nhưng việc bạn phải kiểm chứng thực tế xem có thực sự đúng như tác dụng đã quảng cáo trên truyền hình hay không ?

Một số mẹo mà tôi có thể hướng dẫn bạn như sau: Bạn cần nhờ người bán hàng cung cấp đầy đủ mọi giấy tờ về sản phẩm cho bạn trước khi quyết định mua hàng, bạn cũng nên xem qua những phản hồi của những khách hàng đã sử dụng sản phẩm, xem qua những hoạt động nổi bật của công ty để xem sản phẩm có uy tín hay không có mặt trên thị trường lâu chưa ? Và điều quan trọng là những hợp đồng cam kết mà người bán hàng đảm bảo cho bạn nếu không có đảm bảo gì thì bạn không nên sử dụng sản phẩm vì chính họ còn không tin rằng sản phẩm mình tốt mới không dám đảm bảo mọi rủi ro cho bạn.

Việc bạn chọn mua một sản phẩm uy tín thì cần kiểm chứng dựa trên các yếu tố tôi đã liệt kê ở trên, vấn đề quan trọng nhất vẫn là người đồng hành cùng bạn trong chặn đường sử dụng sản phẩm, bạn cần lúc nào thì họ hỗ trợ bạn lúc đó. Khi đó sức khoẻ bạn sẽ cải thiện một cách tuyệt vời như cách mà tôi đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân tiểu đường có được một chỉ số đường huyết lý tưởng, một cuộc sống khoẻ mạnh suốt những năm qua.

Kết bài, không quan trọng quảng cáo kênh nào, quan trọng nhất là cách bạn kiểm chứng sản phẩm đó có thực sự hiệu quả và uy tín hay không rồi mới quyết định mua. Đừng vội vàng trong việc ra quyết định mua hay cẩn thận tỷ mỷ trong việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín, bởi vì điều trị căn bệnh tiểu đường không phải là ngày một ngày hai mà là trọn đời. Vì thế người bạn đồng hành của bạn phải là người phù hợp và luôn bên cạnh động viên hỗ trợ bạn kiểm soát đường huyết luôn ở mức an toàn. và những dược sĩ chuyên gia của GLUGAZ luôn sẳn sàng hết lòng vì bạn ! 

Ceo Mrs.Tuyền

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo