1800.7298

SƯ CÔ THANH CÙNG THẦY CỦA MÌNH NGUYỆN SỐNG VUI SỐNG KHOẺ CÙNG BỆNH TIỂU ĐƯỜNG


Sau 2 tháng sử dụng sản phẩm Glugaz, cô Thanh đi khám thì thấy đường huyết của mình chỉ còn ở mức 6.8mmol/l và được bác sĩ khuyên có thể giảm bớt liều tiêm insulin hằng ngày rồi.


Hơn 1 năm điều trị mà đường huyết không ổn định

Sư cô Thanh và thầy của mình tu tại 1 ngôi chùa nhỏ tại huyện Châu Đốc, tỉnh An Giang. Vào năm 2016 thầy của sư cô được chẩn đoán là mắc bệnh tiểu đường type 2. Rồi khoảng nửa năm sau đó, sư cô Thanh phát hiện mình cũng bị bệnh tiểu đường. Từ ngày đó 2 thầy trò cô tìm đủ cách để hạ đường huyết, sống chung với bệnh tiểu đường.

1 năm đầu tiên là năm khổ sở vật lộn với bệnh nhất. 2 thầy trò của cô đều ăn không ngon, người ngày càng gầy. Mặc dù uống thuốc tây nhưng đường huyết của cả 2 người đều nằm ở mức 8.2mmol/l và 8.0mmol/l. Dù đổi nhiều loại thuốc nhưng đường huyêt vẫn không thể hạ thấp hơn được nữa. Vừa bị bệnh hành, vừa tốn công sức chạy lên chạy xuống bệnh viện nhưng kết quả vẫn không được như ý.

Sau hơn nửa năm uống thuốc thì cô Thanh bắt đầu bị đau dạ dày, chỉ số men gan cao, còn Thầy của cô bị sỏi thận. Tất cả là do tác dụng phụ của thuốc.

Thấy tình hình như vậy, bác sĩ đã khuyên cả 2 người nên tiêm insulin để hạ đường huyết. Tin rằng tiên insulin không còn lo tác dụng phụ của thuốc nữa nhưng mọi việc đã không như ý. Khi tiêm insulin, đường huyết giảm quá nhanh, làm cơ thể đau đầu, vã mồ hôi, tim đập nhanh hơn khiến cô càng mệt mỏi.

Ổn định đường huyết chỉ sau 2 tháng.

Chống chọi được với căn bệnh hơn 1 năm thì cô biết tới viên hạ đường Glugaz được sản xuất từ giảo cổ lam, dây thìa canh, nấm linh chi và nhiều loại thảo dược quý khác giúp hạ đường huyết hiệu quả.

Cô tìm hiểu thấy đã có rất nhiều người sử dụng và đạt hiệu quả cao mà giá thành lại hợp lý cô liền mua cho cả cô và thầy của cô cùng sử dụng.

Chỉ sau 1 nửa liệu trình là 1 tháng tình trạng chung của 2 thầy trò rất khả quan. Cơ thể bớt mệt mỏi hơn, ăn ngon hơn, không bị chóng mặt hay đau đầu khi tiêm insulin nữa. Sau 2 tháng sử dụng sản phẩm Glugaz, cô Thanh đi khám thì thấy đường huyết của mình chỉ còn ở mức 6.8mmol/l và được bác sĩ khuyên có thể giảm bớt liều tiêm insulin hằng ngày rồi.

Cô Thanh và thầy rất vui mừng, chỉ trong nửa năm sau đó từ việc phải tiêm mỗi ngày 2 lần, mỗi lần phải tiêm khoảng 30ml thì nay sau khi sử dụng sản phẩm Glugaz mỗi lần cô chỉ phải tiêm 23ml.

Bây giờ đường huyết của cô Thanh ổn định ở mức 6.3mmol/l, sức khỏe tốt hẳn lên, ăn ngon ngủ yên không còn lo đường huyết bị hạ đột ngột nữa.

Đối với cô Thanh và cả thầy của mình nữa thì Glugaz chính là món quà quý giá cho cuộc sống của cô thêm vui vẻ.
Glugaz chia sẻ nỗi lo ổn định đường huyết cùng bệnh nhân tiểu đường.

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo