1800.7298

Sữa cho người tiểu đường có tốt hay không?


6 tháng trước khi khám sức khỏe, tôi phát hiện mình bị bệnh tiểu đường, bác sỹ cho tôi dùng thuốc và hạn chế tinh bột, đường. Vậy tôi có thể uống sữa để nâng cao sức khỏe không? Uống sữa có tốt cho người bệnh tiểu đường không?

Chào bạn,

Người bệnh tiểu đường vẫn có thể uống sữa và các thực phẩm chế biến từ sữa. Tuy nhiên nên dùng những loại sữa không đường, hay các loại sữa được chế biến đặc biệt cho bệnh tiểu đường.

– Sữa ít béo, không đường: sữa bò tách béo, sữa dê ít béo, các sản phẩm sữa hữu cơ

– Nếu bạn không dung nạp lactose hoặc không thích sữa động vật, bạn có thể thử sữa đậu nành bổ sung, sữa gạo hoặc sữa hạnh nhân

– Sữa chua không đường, ít đường không những cung cấp protein, vitamin D mà còn chứa lượng lớn lợi khuẩn rất tốt cho tiêu hóa.

Sữa có tốt cho người bệnh tiểu đường không còn tùy thuộc vào thể chất của từng người. Đa số người bệnh vẫn được khuyên cáo nên dùng thêm sữa và các sản phẩm từ sữa để bổ sung dinh dưỡng và canxi cho cơ thể.

Trước mắt, bạn hoàn toàn có thể uống sữa. Tuy nhiên, thời gian đầu khi sử dụng nên uống một lượng vừa phải để xem xét bạn có khả năng tiêu thụ được hay không. Nếu thấy có biểu hiện dị ứng, đầy trướng, đau bụng, khó tiêu, ợ hơi thì nên ngưng sử dụng. Bạn cũng cần kiểm tra đường huyết sau khi sử dụng sữa từ 1-2h. Nếu có bạn cần giảm lượng sữa hoặc chọn loại sữa khác có hàm lượng đường ít hơn.ĐẶT CÂU HỎI CHO CHUYÊN GIA GLUGAZ


ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo