1800.7298

Tại sao đường huyết ổn định nhưng vẫn gặp biến chứng?


Tôi bị tiểu đường đã 9 năm nay nhưng cơ bản đường huyết vẫn kiểm soát được, khoảng 7 đến 8 mmol/l, ít khi lên 9 hoặc 10. Gần đây tôi có biểu hiện teo cơ ngón tay cái, teo cơ cánh tay phải, tay phải rất khó vận động: cầm bút, cầm đũa, gài nút áo vô cùng khó khăn, thỉnh thoảng các cơ trên cơ thể: tay trái, vai,… có biểu hiện co giật. Tôi vẫn ăn uống, ngủ nghỉ, đi tiểu bình thường. Vậy đó có phải là biến chứng của tiểu đường không? Tại sao đường huyết của tôi ổn định mà vẫn gặp phải biến chứng?

Chào bạn,

Những biểu hiện của bạn rất có thể là do biến chứng lên cơ xương khớp và biến chứng thần kinh do bệnh tiểu đường gây ra. Mặc dù, đường huyết của bạn kiểm soát tốt và ổn định nhưng biến chứng vẫn xuất hiện như một quy luật tất yếu ở người bệnh tiểu đường. Trước mắt, chúng tôi khuyên bạn nên sớm đến bệnh viện để được kiểm tra toàn diện. Khi có chản đoán chính xác, việc điều trị sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

Ngoài ổn định đường huyết là mục tiêu ưu tiên chính trong điều trị bệnh tiểu đường, thì việc tăng cường chất chống oxy hóa để hỗ trợ điều trị biến chứng đang mắc phải và phòng ngừa biến chứng mới xuất hiện cũng là một giải pháp cho hiệu quả cao. Bởi người bệnh tiểu đường do sự rối loạn chuyển hóa nên sản sinh ra nhiều gốc tự do hơn. Chính những gốc tự do này là nguyên nhân dẫn đến một loạt các biến chứng nguy hiểm của bệnh.ĐẶT CÂU HỎI CHO CHUYÊN GIA GLUGAZ


ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo