1800.7298

Thảo dược ứng dụng công nghệ NANO có thực sự chữa tiểu đường hiệu quả ???


Bài viết này không nhằm mục đích quảng cáo hay chê bai bất kỳ một sản phẩm nào bào chế từ công nghệ Nano. Tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm hiểu biết sau nhiều năm làm trong lĩnh vực này của mình để giúp cho những người bệnh tiểu đường có thể biết được cách lựa chọn sản phẩm tốt cho sức khoẻ của mình mà không phải mất thêm tiền, thời gian, công sức. Thậm chí phải mất cả sức khoẻ để dấn thân vào công cuộc thử nghiệm những cái nghe mới mẽ nhưng lại rất cũ kỹ và vô bổ một cách thiếu hiểu biết và thiếu kiến thức. 

Vậy công nghệ Nano là gì ? Và ứng dụng nó trong việc bào chế thảo dược ra sao ?

Đa phần người bệnh chỉ nghe các quảng cáo về công nghệ này nên thấy lạ lạ muốn trải nghiệm thử xem nó như thế nào, có người xem những mẫu quảng cáo sản phẩm công nghệ mới có chứa hoạt chất BIOTIN hay BERBERIN rồi thì lại nghe thấy lạ lạ cũng trải nghiệm thử, cuối cùng thì không hiệu quả rồi lại mất thêm tiền, thời gian, công sức cho việc thử nghiệm cái mà mình chưa từng hiểu về nó. Lời khuyên mà tôi mong muốn dành cho bạn đó là hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng về sản phẩm đó, xem có ai đã dùng hiệu quả chưa rồi mình hãy sử dụng không thôi lại tiền mất tật mang như những sản phẩm trước giờ đã dùng.

Công nghệ Nano là một công nghệ mà nghe từ lúc tôi còn nhỏ xíu rồi, cũng bình thường thôi chứ không có gì đặc sắc bởi vì hiện nay công nghệ này áp dụng hầu hết trong việc bào chế các sản phẩm thực phẩm, mỹ phẩm hay trong lĩnh vực dược phẩm cũng ứng dụng gần hết tất cả các sản phẩm, bởi vì nhiều đơn vị thấy rằng nó bình thường quá nên không quảng cáo rầm rộ lên vì ai cũng công nghệ Nano hết thì ai cũng giống nhau cả thì không có lợi thế khi cạnh tranh nhau. Các doanh nghiệp tận dụng sự thiếu hiểu biết của người dùng nên dùng công nghệ Nano để quảng cáo rầm rộ cho khách hàng tò mò và ai thiếu hiểu biết thì sẳn sàng bỏ tiền ra để trải nghiệm thôi. 

Tại sao tôi nói rằng đây là một công nghệ bình thường ? Bởi vì đơn giản là nó là cách bào chế các hoạt tính của thảo dược dưới dạng các phân tử Nano siêu nhỏ, sở dĩ làm vậy để cho quá trình thẩm thấu vào cơ thể người bệnh nhanh hơn mà thôi, giúp cơ thể người bệnh sẽ hấp thu được tối đa thành phần hoạt chất trong thảo dược khi uống vào cơ thể. Bởi thế mà hiện nay công nghệ này trở nên phổ biến thay vì mình bào chế theo cách truyền thống thì mình ứng dụng công nghệ này hiệu quả thẩm thấu sẽ nhanh hơn. Đó là lý do mà tôi dám khẳng định hầu hết sản phẩm được gia công tại các công ty dược hiện nay đều tận dụng công nghệ này cho việc bào chế sản phẩm dược phẩm, thuốc và thực phẩm chức năng,…

Công nghệ sản xuất GLUGAZ tại nhà máy công nghệ cao NANO FRANCE 

Chẳng có điều gì khác biệt để chứng minh được sản phẩm có phải ứng dụng công nghệ Nano hay không ? Đa phần là việc quảng cáo thổi phồng và làm quá sức tưởng tượng của người dùng. Quan trọng hơn là việc quảng cáo rằng công nghệ Nano ứng dụng trong thảo dược có thể chữa khỏi bệnh tiểu đường là điều vô cùng và cực kỳ vô lý bởi cũng là những thành phân thảo dược như bao nhiêu loại thảo dược khác bên ngoài thị trường Việt Nam làm sao có thể chữa khỏi tiểu đường được, trong khi thế giới hiện đại đến cơ nào còn chưa có nhà khoa học nào bào chế ra thuốc chữa khỏi được bệnh tiểu đường. Vì lẽ đó mà chúng ta cần phải cảnh giác với các mẫu quảng cáo như thế.

Công thức tốt do chuyên gia có kinh nghiệm bào chế hiệu quả hơn hẳn công nghệ hiện đại

Tôi xin khẳng định với các bạn rằng CÔNG NGHỆ TỐT không bằng CÔNG THỨC TỐT. Vấn đề vẫn nằm ở chỗ công thức sản phẩm có được chuyên gia kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu hay không ? Nếu không thì vẫn là sản phẩm rởm, dù công nghệ có thẩm thấu đến cở nào đi chăng nữa, cơ địa có hấp thu tốt cở nào đi chăng nữa mà sản phẩm bạn đang dùng công thức phối hợp không hiệu quả thì bạn sẽ không thể giảm được chỉ số đường huyết được. Một sản phẩm có công thức gia truyền sẽ là một sản phẩm tuyệt vời và sẽ càng tuyệt vời hơn khi công thức gia truyền đó được ứng dụng công nghệ hiện đại Nano thì vừa mang lại hiệu quả lại vừa thẩm thấu giúp đường huyết giảm nhanh hơn, triệu chứng bệnh giảm nhanh hơn và biến chứng mong chóng được ngăn chặn triệt để. 

Hãy chọn kỹ sản phẩm như thế bạn nhé, công thức tốt được nhiều người dùng hiệu quả mới quan trọng hơn các sản phẩm mới chứa hoạt chất lạ hay công nghệ lạ. Thực ra chẳng lạ gì đâu toàn cũ kỹ thôi, chỉ lạ với những người không có hiểu biết mà thôi vì vậy nên nghiên cứu kỹ về các công nghệ ấy hay hoạt chất ấy trên google trước khi sử dụng bạn nhé, làm được điều đó bạn sẽ tránh được rất nhiều rủi ro gây tổn thất tiền bạc, thời gian, sức khoẻ và tệ nhất là tin thần, lúc ấy không còn dám dùng sản phẩm nào luôn. Hơn ai hết tôi là người rất hiểu về những khách hàng của mình sau nhiều năm đồng hành tư vấn cho người bệnh. 

Chúc bạn luôn sức khoẻ và thành công !

Ceo Mrs. Tuyền

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo