1800.7298

Tiểu đường nên ăn hoa quả gì? Ăn vào lúc nào tốt nhất?


Em thấy thực đơn cho người tiểu đường có kèm hoa quả. Nhưng em không biết tiểu đường nên ăn hoa quả gì và ăn vào lúc nào, sau ăn hay cách đó 2 giờ ạ?

Chào bạn

Hoa quả là một nguồn vitamin và chất xơ dồi dào. Tuy nhiên một số loại hoa quả có chứa lượng đường khá cao và điều này không tốt cho người tiểu đường. Để tránh tăng đường huyết, bạn nên lựa chọn các loại hoa quả có chỉ số GI thấp như bưởi, cam, chanh, ổi, táo… hạn chế nho, xoài, chuối, sầu riêng, mít, vải, nhãn… Thời điểm ăn hoa quả nên cách bữa ăn khoảng 2 giờ, lý tưởng nhất là ăn giữa buổi sáng hoặc chiều tối.

Ngoài ra, khi ăn hoa quả, bạn nên lưu ý một số điểm sau:

– Không dùng hoa quả thay thế các bữa chính.

– Ăn hoa quả tươi thay vì hoa quả khô hay nước ép.

– Lượng ăn mỗi lần nên theo quy tắc nắm trọn trong lòng bàn tay.

Tiểu đường nên ăn trái cây gì chỉ là một phần trong những lưu ý mà bạn cần biết để kiểm soát đường huyết. Muốn chung sống hòa bình với tiểu đường, bạn cần tuân thủ dùng thuốc theo chỉ định, tập luyện đều đặn và duy trì chế độ ăn lành mạnh cân bằng. Ngoài ra, sử dụng thêm một số sản phẩm thảo dược cũng là cách giúp bạn ổn định đường huyết tốt hơn. Bạn có thể xem chia sẻ của một số người bệnh đã kiểm soát được đường huyết nhờ sự kết hợp này.ĐẶT CÂU HỎI CHO CHUYÊN GIA GLUGAZ


ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo