1800.7298

Tiểu đường tuýp 2, làm công việc vất vả nên ăn uống thế nào?


Tôi bị tiểu đường tuýp 2, đang dùng Glucufast 500 mg ngày 1 viên. Xin bác sĩ cho biết tôi cần kiêng ăn và uống những gì. Tôi nên ăn thêm những loại rau gì và hoa quả nào. Xin bác sĩ hướng dẫn cụ thể. Công việc của tôi khá vất vả, làm từ 8h sáng đến khoảng 6 – 7 giờ tối, tôi cao 1m70, nặng 57 kg.

Tôi khuyên bạn nên ăn thêm một chút vì bạn hơi gầy, bị thiếu cân. Công việc của bạn lao động nặng và xem chừng nguồn năng lượng bạn đưa vào là chưa có đủ. Về hoa quả bạn không cần kiêng tất cả, các loại hoa quả trung tính như ổi, thanh long, cam không quá ngọt thì bạn có thể ăn nhiều; các loại rau xanh bạn không phải kiêng loại nào. Một số loại hoa quả ngọt như quýt, nho, vải, nhãn thì vẫn được, nhưng nên ăn cách xa bữa ăn một chút. Vì nếu bạn vừa ăn cơm rồi, nhưng lại ăn thêm hoa quả tráng miệng sẽ khiến lượng đường trong máu tăng cao do cơ thể không tiết đủ insullin, điều này có thể làm gia tăng các biến chứng của đái tháo đường.

Bởi công việc của bạn tương đối là bận rộn, vất vả, anh có thể uống thêm các loại sữa ở giữa các bữa ăn. Trong khẩu phần ăn bạn ăn thêm Protit và carbohydrat, bạn có thể ăn 1 bát rưỡi cơm 1 ngày; 1 – 2 lạng thịt và ăn thêm nhiều rau xanh.



ĐẶT CÂU HỎI CHO CHUYÊN GIA GLUGAZ


ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình





DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo