1800.7298

TÔI VÀ VIÊN HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ CÙNG LÀ ĐÔI BẠN THÂN


“Từ hồi anh biết đến Glugaz là yên tâm hơn hẳn. Uống được một thời gian đi tái khám chỉ số đường huyết còn 6.5mmol/l. Anh mừng lắm! Mừng vì sức khỏe mình tốt hơn, thỉnh thoảng vẫn tiếp được một chút bia với khách hàng, công việc làm ăn thuận lợi là anh vui rồi”.

Hiệu quả của Glugaz với việc hạ đường huyết của anh Út
Anh Nguyễn Văn Út chủ cửa hàng kinh doanh bia, nước ngọt đã bị bệnh tiểu đường 2 năm nay. Khi gặp chúng tôi anh vui vẻ khoe: “Glugaz như là bạn anh vậy đó, nhờ có Glugaz mà giờ thỉnh thoảng anh vẫn uống được chút bia với anh em, làm nghề này không uống chút bia, rượu đâu được đâu em.”

Hằng ngày, anh tập thể dục nhẹ nhàng vào buổi chiều kết hợp đi bộ vào buổi sáng, ăn uống đủ bữa kèm theo uống Glugaz trước bữa ăn nên đường huyết của anh Út ngày càng ổn định.

Anh Út tâm sự: “Trước đây lúc mới bị bệnh tiểu đường type 2 anh đâu dám uống giọt bia nào đâu em, sợ đường huyết tăng, cơ thể mệt mỏi, ảnh hưởng sức khỏe lắm. Nhưng làm ăn kinh doanh mà lúc nào cũng từ chối uống bia thì cũng khó khăn lắm. Từ hồi anh biết đến Glugaz là yên tâm hơn hẳn. Uống được một thời gian đi tái khám chỉ số đường huyết còn 6.5mmol/l. Anh mừng lắm! Mừng vì sức khỏe mình tốt hơn, thỉnh thoảng vẫn tiếp được một chút bia với khách hàng, công việc làm ăn thuận lợi là anh vui rồi”.

Bệnh tiểu đường đến với anh như thế nào?

Làm công việc gặp nhiều khách hàng, không tránh khỏi việc ăn uống thừa đạm, uống rượu bia nên dễ tăng cân ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe.

Lại thêm anh ăn uống thất thường do nhiều lúc có khách hàng phải tập trung bán cho kịp sức khỏe ngày càng giảm sút. Làm gì cũng dễ mệt mỏi hơn. Lúc trước anh có thể làm việc cả ngày, nay chỉ 1 vài tiếng là anh hoa mắt, thêm chứng tiểu nhiều với cơ thể nặng nhọc suốt ngày ra vô nhà vệ sinh lại càng mệt hơn.

Rồi đến lúc anh biết bị bệnh tiểu đường, uống thuốc tây cũng có đỡ hơn nhưng đường huyết vẫn không ổn định do cơ thể thiếu hụt insulin. Nhờ bạn giới thiệu anh biết đến Glugaz và có kết quả như ngày hôm nay.

Đối với anh Út, Glugaz như một người bạn không thể thiếu cho cuộc sống mỗi ngày. Nhờ có Glugaz sức khỏe anh ổn định hơn, công việc làm ăn cũng thuận lợi.
Glugaz – bạn đồng hành của người bệnh tiểu đường.j

Viên hạ đường Glugaz – bạn thân đồng hành cùng anh Út

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo