1800.7298

TỪ KHI CÓ TIỂU ĐƯỜNG GLUGAZ TÔI CÓ SUY NGHĨ TÍCH CỰC HƠN


“Giờ anh đã cảm nhận sâu sắc câu nói đừng tuyệt vọng trong mọi hoàn cảnh vì phép màu sẽ đến. Đối với anh phép màu chính là Glugaz.”

Bệnh tiểu đường của anh Bảy

Từng nghe nói người miền tây thật thà, đôn hậu. Chúng tôi thấy điều này hoàn toàn đúng khi gặp được anh Bảy ở An Giang. Anh Bảy năm nay 57 tuổi thật thà chất phác, luôn luôn giúp đỡ người trong xóm nên được mọi người ở đây gọi hai tiếng thân thương là anh Bảy.
Từ hồi anh Bảy phát hiện bệnh tiểu đường tâm trạng anh xuống dốc, không còn hồ hởi như trước. Cũng do tình trạng sức khỏe không cho phép nên anh không còn làm được nhiều việc giúp đỡ mọi người như trước nữa.

Bệnh tiểu đường làm cho huyết áp của anh Bảy lúc nào cũng ở mức khoảng 11mmol/l. Khiến anh chịu rất nhiều ảnh hưởng xấu từ bệnh tiểu đường. Ngoài chóng mặt và mờ mắt ra, chân tay anh Bảy lúc nào cũng mỏi cảm giác tê tê như kiến bò. Không những thế chân tay anh có cảm giác vừa đau vừa nóng, đôi khi chỉ va chạm nhẹ cũng khiến anh đau điếng.

Anh có đi khám và uống thuốc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ nhưng tình hình chỉ được cải thiện trong thời gian ngắn, huyết áp lên xuống không ổn định khiến anh vô cùng mệt mỏi, ăn không vô, người ngày càng ốm và xanh xao.

Viên hạ đường Glugaz – phép màu của anh Bảy

Tình cờ 1 người quen trong xóm làm việc tại Sài Gòn có dịp về quê nhớ đến bệnh tình của anh Bảy nên đã mua tặng anh Bảy 2 hộp viên uống hạ đường Glugaz để mong sức khỏe anh cải thiện hơn.

Nét mặt anh chân thành nói: “Nghĩ lại anh vô cùng biết ơn cậu ấy vì đã mang cho anh thứ quà quý giá như vậy”.

Từ lúc anh dùng Glugaz kèm theo thuốc của bác sĩ anh thấy sức khỏe cải thiện rõ rệt. Đầu tiên anh cảm thấy ăn ngon miệng hơn, ngủ sâu hơn, tinh thần sảng khoái hơn. Kế đến anh cảm nhận tay chân đã bớt tê nóng, đi lại dễ dàng hơn. Khi kiểm tra chỉ số đường huyết anh hoàn toàn bất ngờ khi chỉ còn 7.5mmol/l.

“Giờ anh đã cảm nhận sâu sắc câu nói đừng tuyệt vọng trong mọi hoàn cảnh vì phép màu sẽ đến. Đối với anh phép màu chính là Glugaz.”

Viên hạ đường Glugaz không những giúp anh ổn định sức khỏe mà còn giúp anh cải thiện tinh thần, suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn.

Sản phẩm Glugaz giúp anh cải thiện sức khỏe, anh lại có thể giúp đỡ mọi người xung quanh trong khả năng sức khỏe cho phép. Cuộc đời lại đẹp hơn, giàu ý nghĩa hơn.

Cùng Glugaz chia sẻ niềm vui, chia sẻ niềm tin và tình yêu thương trong cuộc sống.

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo