1800.7298

Tuân thủ nghiêm ngặt khi dùng thuốc mà bệnh vẫn không giảm, tôi nên làm gì ???


Tôi cũng gặp khá nhiều những trường hợp tương tự như trên sử dụng qua nhiều sản phẩm mặc dù đã rất cố gắng ăn uống kiêng khem, vận động mỗi ngày đều đặn và tuân thủ theo chỉ dẫn của chuyên viên tư vấn hay bác sĩ nhưng chỉ số đường huyết vẫn tăng cao hoặc lúc cao lúc thấp dao động thất thường. Điều này làm cho người bệnh trở nên lo lắng, mất tin thần và niềm tin vào việc điều trị bệnh.

Gặp bác sĩ thì luôn bảo rằng do anh chị ăn uống không khoa học rồi nên nó mới bị như thế hay anh chị sử dụng thuốc không đúng cách nên nó vẫn không thấm được,..toàn là đỗ lỗi do người bệnh thiếu ý thức tuân thủ,..Riêng cá nhân tôi đặt cho nhóm bệnh nhân này là nhóm kém hấp thu. Tức là việc sử dụng thuốc tuân thủ nhưng vẫn không hiệu quả là do cơ địa hấp thu kém hoặc cũng có thể do nguyên nhân dùng thuốc tây bị lờn.

Trường hợp kém hấp thu này thì sẽ rất khó khăn cho việc điều trị bởi vì dù có dùng thuốc nào hay bất kỳ loại thảo dược nào đi chăng nữa thì chỉ số đường huyết cũng sẽ khó mà giảm nhanh chóng được. Đối với nhóm bệnh nhân kém hấp thu sản phẩm thì một bí kíp tuyệt vời nhất dành cho họ đó là kiên trì lâu dài theo một sản phẩm mà họ cảm thấy có sự chuyển biến nhẹ và có niềm tin lớn với sản phẩm đó.

Và đó cũng là cách mà tôi đã áp dụng cho các nhóm bệnh nhân sử dụng sản phẩm của mình hơn 3 4 tháng mà chỉ số đường huyết chưa ổn định tốt. Tôi đưa cho họ lời khuyên rằng hãy tiếp tục sử dụng mà đương nhiên một điều là họ không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác cho việc dùng sản phẩm. Kiên trì sử dụng trong 6 tháng họ đã thu hoạch được kết quả thật tuyệt vời, đường huyết có xu hướng giảm rất tốt và giờ họ vẫn đang dùng liều duy trì chỉ số đường huyết vẫn ổn định rất tốt.

Tại sao lại có trường hợp như vậy ? Bạn phải biết một điều rằng đường huyết tăng cao ở người tiểu đường type 2 là do tuyến tuỵ không tiết đủ insulin và đối với trường hợp này tuyến tuỵ của họ bị hư tổn nặng hơn với những trường hợp thông thường, gan thận của họ cũng bị suy giảm vì thế mà rất khó để hấp thu được sản phẩm như những người tiểu đường mới bị hoặc bị mới 3-5 năm. Chính vì điều đó mà tôi luôn kết hợp thêm sản phẩm hỗ trợ tăng cường chức năng của gan và thận cho nhóm bệnh nhân này để khi gan và thận làm việc tốt hơn lập tức tuyến tuỵ sẽ hoạt động tốt hơn vì 6 tháng sử dụng các thành phần thảo dược trong sản phẩm sẽ cung cấp dưỡng chất cho tuyến tuỵ từ đó mà tuỵ sẽ hoạt động hiệu quả hơn.

Đó là phương pháp mà tôi đã giúp khách hàng của mình thành công hơn với sản phẩm của mình. Còn như cách mà họ trước đó đã áp dụng đó là khi dùng vài tháng 1 sản phẩm nào đó nếu không mang lại hiệu quả thì họ vội vàng bỏ và tiếp tục tìm kiếm sản phẩm khác để thử nghiệm rồi tiếp tục không hiệu quả họ kết luận không sản phẩm nào tốt cả. Nếu bạn thuộc nhóm bệnh nhân có cơ địa hấp thu chậm như trên hãy thử nghiệm cách mà tôi đã giúp cho các bệnh nhân của mình nhé ! Bạn sẽ gặt hái được thành quả sớm thôi, tôi chắc như thế !

Ceo Mrs. Tuyền

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo