1800.7298

VẤT VẢ GIẢM ĐƯỜNG HUYẾT VÌ NHỮNG BIẾN CHỨNG CỦA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG GÂY RA


“Từ khi đến với sản phẩm Glugaz chân đỡ đau nhức, đi lại bình thường cô thường xuyên đi bộ vào buổi sáng, ăn đúng bữa, đúng giờ đường huyết ngày càng ổn định hơn. Giờ cô cũng yên tâm để sống vui khỏe cùng bệnh tiểu đường rồi”.
Quá trình tìm kiếm sản phẩm để giảm đường huyết của cô Thảo.
Cô Thảo năm nay 56 tuổi ở Lâm Đồng phát hiện bệnh tiểu đường gần 1 năm nay. Từ hồi phát hiện mình mang căn bệnh tiểu đường type 2 cô lúc nào cũng lo lắng tìm các biện pháp giảm đường huyết.
Cô kể lại rằng: “Những tháng đầu tiên, cô vừa uống thuốc theo đơn bác sĩ, vừa nghe người trong xóm chỉ có loại thảo dược thiên nhiên nào uống có tác dụng giảm đường huyết cô đều tìm mua và uống thử như lá ổi, lá xoài hay uống nước trà xanh. Qua 1 tháng đầu vẫn chưa thấy tác dụng, cô nghĩ là do thảo dược thiên nhiên nên tác dụng chậm cô vẫn kiên trì sử dụng”.

Nhưng qua 2 – 3 tháng vẫn không thấy tác dụng, những vết chai ở chân ngày 1 lớn hơn, xuất hiện ngày càng nhiều các vết nứt, loét trên gót chân và trong lòng bàn chân mà mãi không khỏi, cơ thể lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi, chán ăn. Cô biết mình đã bắt đầu xuất hiện những biến chứng của bệnh tiểu đường.

Nỗi lo ngày càng lớn hơn, nên cô quyết định đổi phương pháp sang uống thêm sản phẩm hỗ trợ hạ đường huyết được sản xuất từ dược liệu thiên nhiên với hi vọng đường huyết giảm xuống, giảm các biến chứng của bệnh tiểu đường. Cô cũng dùng qua mấy sản phẩm khác nhau nhưng kết quả vẫn không mấy khả quan.

Tìm được sản phẩm Glugaz – giải quyết nỗi lo giảm đường huyết.
Rồi tình cờ khi cô đọc báo Việt Nam Net thấy bài viết về viên hạ đường Glugaz, giúp ổn định đường huyết, giải độc tố trong cơ thể và hỗ trợ ngăn chặn các biến chứng tiểu đường. Cô đã mua 1 liệu trình về uống thử.

Chỉ sau 1 tháng, cô đã cảm thấy cơ thể khỏe hơn, ít chóng mặt hơn, giấc ngủ sâu hơn, đặc biệt là các vết loét ở bàn chân không còn lan rộng ra nữa, cô đi lại thuận tiện hơn.

“Từ khi đến với sản phẩm Glugaz chân đỡ đau nhức, đi lại bình thường cô thường xuyên đi bộ vào buổi sáng, ăn đúng bữa, đúng giờ đường huyết ngày càng ổn định hơn. Giờ cô cũng yên tâm để sống vui khỏe cùng bệnh tiểu đường rồi”.

Vậy mới thấy tầm quan trọng của việc hạ đường huyết và việc tìm được sản phẩm phù hợp, hiệu quả chất lượng là vô cùng gian nan.

Nếu bạn đang lo về vấn đề ổn định đường huyết và đang tìm mua sản phẩm hỗ trợ hãy tin Glugaz – chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo