1800.7298

VIỆC HỌC QUAN TRỌNG, NHƯNG VIỆC MẸ BỆNH CÒN RẤT QUAN TRỌNG HƠN – CẬU SINH VIÊN NĂM 3 CHIA SẺ


Viên uống hạ đường Glugaz giúp Tuấn thể hiện tình thương với mẹ
“Mẹ có được kết quả như thế em cố gắng bao nhiêu cũng xứng đáng, em vui vì tìm được ngay viên hạ đường Glugaz vừa có hiệu quả vừa không phải mất tiền vì những sản phẩm trôi nổi trên thị trường”.

Câu chuyện về chữ hiếu của em Tuấn

Chữ hiếu luôn là đức tính đầu tiên khi nhắc đến gia đình. Đối với em Trần Văn Tuấn cũng vậy chữ hiếu luôn được đặt lên hàng đầu.

Năm nay Tuấn là sinh viên năm 3 của trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật – Thành Phố Hồ Chí Minh. Em sống trong 1 căn trọ nhỏ cùng bạn ở quận Thủ Đức.
Hằng ngày, ngoài việc đi học, em còn nhận rất nhiều công việc làm thêm. Sáng em đi học, chiều về đi phụ quán ăn, đến tối em nhận dạy kèm cho các em học sinh cấp 2. Mỗi ngày của em trôi qua trong sự tất bật và hối hả.

Khi được gặp em, chúng tôi thấy 1 cậu trai đeo cặp kính cận rất thư sinh với chiếc áo thun đã cũ. Khi được hỏi vì sao em phải cố gắng làm thêm nhiều như vậy. Vẻ mặt em buồn buồn trả lời: “Mẹ em bị bệnh tiểu đường cách đây nửa năm, em trên đây ráng làm thêm kiếm tiền mua các sản phẩm hỗ trợ tiểu đường gửi về cho mẹ”.

Được cậu chia sẻ, chúng tôi biết gia đình cậu không khá giả gì, từ ngày mẹ bị bệnh tiền thuốc tây và chi phí thăm khám đã tiêu tốn khá nhiều tiền của gia đình. Chính vì vậy mẹ cậu chỉ uống thuốc tây, dù muốn uống thêm các sản phẩm hỗ trợ cũng chưa đủ chi phí.

Cậu nói rằng: “Em nghe nói bệnh này mà được uống kèm sản phẩm hỗ trợ hạ đường huyết thì hiệu quả cao hơn. Nhưng mẹ em không chịu mua uống, sợ tốn kém nên em trên đây vừa đi học vừa đi làm kiếm tiền mua gửi về cho mẹ”

Nghe được chia sẻ từ em ai cũng lặng thinh và cảm phục vì em có trách nhiệm và tình thương mẹ lớn đến thế.

Tìm được sản phẩm Glugaz – mọi công sức đều xứng đáng
Đến 1 ngày khi em mới lãnh lương liền ra hiệu thuốc để hỏi mua sản phẩm hỗ trợ hạ đường huyết thì được giới thiệu sản phẩm Glugaz. Nhận thấy sản phẩm này giá cả phải chăng, lại được dược sĩ giới thiệu như thế em liền mua 2 hộp gửi về cho mẹ.

Sau nửa tháng, em gọi về cho mẹ và nhận được kết quả khiến em mừng rơi nước mắt: “Mẹ uống sản phẩm Glugaz con gửi hiệu quả lắm con”. Mẹ em cho biết, từ khi sử dụng sản phẩm đã đỡ chóng mặt hơn nhiều, không còn mờ mắt nữa, cảm thấy sức khỏe được cải thiện hơn.

Em nói rằng: “Có được kết quả như thế em cố gắng bao nhiêu cũng xứng đáng, em vui vì tìm được ngay viên hạ đường Glugaz vừa có hiệu quả vừa không phải mất tiền vì những sản phẩm trôi nổi trên thị trường”

Lại thêm 1 câu chuyện nữa được chia sẻ với Glugaz về việc đồng hành cùng bệnh nhân tiểu đường.
Hãy tin tưởng Glugaz – chúng tôi ở đây để phục vụ mọi người.

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo