1800.7298

VIÊN HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ CHIẾN ĐẤU CÙNG TÔI TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG


Tôi sinh sống và lớn lên tại quê hương miền sông nước thuộc tỉnh Tiền Giang. Tôi tên là Văn Hùng năm nay 36 tuổi.

Làm nghề tài xế xe tải lại mắc phải căn bệnh tiểu đường gần 2 năm liền. Công việc hằng ngày tôi phải làm phải chở gạo giao cho các vựa, thỉnh thoảng làm thêm nhận tài xế  chở khách đi du lịch…Hầu hết ngày lẫn đêm tôi đều ngoài đường, thậm chí có những ngày phải ngủ trên xe vì đưa khách đi tham quan, cuộc sống mưu sinh ngày này qua ngày khác.

Nhưng dạo gần đây, tôi cảm nhận rằng sức khỏe mình ngày một yếu hơn, có nhiều hiện tượng xảy ra như khát nước, hay đi tiểu đêm, người mệt mỏi, suy sập tinh thần, thường hay suy nghĩ tiêu cực. Cứ ngày này qua ngày khác vẫn không giảm, tôi nghĩ rằng đó là hiện tượng của việc lao lực làm việc nhiều nên xảy ra như thế. Nhưng đến một ngày tôi chịu không nổi cơ thể rã rời, đường huyết tăng cao đột ngột, tôi liền đi khám để xem sức khỏe của mình như thế nào. Xuống bệnh viện lớn tại Cai Lậy thì Bác sĩ chuẩn đoán là bị bệnh tiểu đường, nhưng tôi còn chưa tin, vì tôi chỉ tầm 36 tuổi thôi, sao lại bị căn bệnh này, ở gia đình tôi đâu ai mắc phải căn bệnh này đâu.

Tôi suy nghĩ đắn đo, đến một hôm tôi nhận chở khách đi từ Tiền Giang lên bệnh tại bệnh viện Trợ Rẫy tỉnh Tp.HCM thì sẵn đưa khách lên tôi cũng theo vào khám thử xem mình có bị tiểu đường hay không. Thì Bác sĩ khám và có kết quả xét nghiệm của tôi qua đường máu thì bảo là tôi đã bị bệnh tiểu đường.

Tôi lo lắng vì biết được căn bệnh tiểu đường này sẽ gây ra nhiều biến chứng và hậu quả khó lường, mà đặc biệt hơn bệnh tiểu đường là bệnh của nhà giàu. Tôi được Bác sĩ kê toa thuốc tiểu đường về uống và nhắc nhở tầm 1 tháng sau quay lại để tái khám và đo máu.

Tình cờ tôi lên mạng lướt đọc báo tin tức, xem thời sự trong ngày thì thấy được sản phẩm viên hạ đường Glugaz quảng cáo, tôi đọc thông tin thì thấy giống tình trạng bệnh của mình, để lại số điện thoại để được Bác Sĩ, Dược Sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi không ngờ khi sử dụng viên hạ đường Glugaz trong vòng 2 đến 3 tháng thì chỉ số đường huyết của tôi được cải thiện hơn rất nhiều, những biểu hiện tình trạng của bệnh tiểu đường gây ra tôi cũng được cải thiện hơn, tinh thần sảng khoái, không còn mệt mỏi, buồn nôn…

Tôi thầm cảm ơn viên hạ đường Glugaz đã giúp tôi được sống vui sống khỏe với bệnh mà không lo biến chứng của bệnh tiểu đường gây ra. Đối với tôi viên hạ đường Glugaz sẽ cùng tôi đi khắp nơi trên mọi nẻo đường, tôi không còn lo lắng nữa. Đó là những lời anh VĂN HÙNG trải lòng cùng với chúng tôi. Chúc cho a Hùng sống trọn niềm vui với bệnh tiểu đường.

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo