1800.7298

VIÊN UỐNG HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ ĐỒNG HÀNH CÙNG “NGÀY HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG” TẠI TP. CẦN THƠ


Hôm qua ngày 07 tháng 07, viên uống hạ đường Glugaz hân hạnh được đồng hành cùng chuỗi nhà thuốc Phano và các nhà tài trợ khác tổ chức “ Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng” tại công viên Lưu Hữu Phước (Tp. Cần Thơ).

Đây là chương trình vô cùng ý nghĩa, là dịp để kết nối được người dân trong khu vực, tạo điều kiện cho quý khách hàng được thăm khám và tìm hiểu về bệnh miễn phí.
Đến với chương trình Qúy khách hàng sẽ được tham gia miễn phí các hoạt động như đo khám sức khỏe tổng quát miễn phí, tham khảo, thử nghiệm những sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Tìm hiểu về bệnh qua tọa đàm Tai Biến Mạch Máu Não, Chăm sóc mắt và Ung thư gan…

Qua chương trình này Glugaz cũng đã trao tặng hơn 500 phần quà cùng 1.000 cuốn cẩm nang chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân tiểu đường
Bên cạnh đó chúng tôi còn tổ chức chương trình bốc thăm may mắn với giải thưởng là máy đo đường huyết sapphire plus trị giá lên đến 1.190.000 đ.

Người dân tại khu vực TP. Cần Thơ đã rất vui mừng và hồ hởi tham gia ngày hội này cũng như đến kiểm tra đường huyết tại gian hàng của chúng tôi và lựa chọn sử dụng Glugaz – Cải thiện đường huyết sau 14 ngày sử dụng.

Với phương châm “ Phụng sự tận tâm – Nâng tầm sức khỏe”, Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng những chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng, được chăm sóc và mang những giá trị sức khỏe tốt nhất đến với mọi người là niềm vui, niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Viên uống hạ đường Glugaz xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và yêu mến chúng tôi không chỉ tại chương trình mà còn là những khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩm viên uống hạ đường Glugaz.

Hy vọng trong thời gian tới Glugaz sẽ tham gia được nhiều hơn nữa những hoạt động chăm sóc sức khỏe bổ ích để cùng chăm sóc và nâng cao sức khỏe người Việt.

Thông tin sự kiện sắp tới:
Ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Huyện Bình Chánh( TP.HCM): 17/08/2019

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo