VỢ CÓ THỂ BỎ Ở NHÀ NHƯNG TIỂU ĐƯỜNG GLUGAZ THÌ VẪN THEO TÔI SUỐT NGÀY


Chia sẻ chân thành từ anh Lâm sống tại Quận 8 – TP.HCM chia sẻ vui vẻ thân thiện rằng: ” Vợ có thể tôi bỏ ở nhà nhưng tiểu đường GLUGAZ thì vẫn theo tôi suốt ngày “.

Làm nghề tài xế xe tải chở hàng, hằng ngày công việc chính của tôi là đi giao nhận hàng cho công ty, nên cũng khá bận rộn, có khi có những đơn hàng đi tỉnh thì anh cũng phải chạy giao cho khách xuyên suốt mấy đêm liền chỉ được dừng chân nghỉ ngơi ở trạm, nói chung nghề tài xế thì suốt ngày trên ghế và ôm cái vô lang.

Năm nay tôi ngoài 50 tuổi, sức khỏe có thể nói là tốt, vì tôi hay khiêng vác hàng nên tôi cảm thấy mình khỏe mạnh, nhưng khoảng tầm vài tháng đổ lại đây, tôi có những biểu hiện trong người mình, thèm ăn ngọt, khát nước, hay đi tiểu đêm…nên tôi cảm thấy con người mình bị yếu hơn, sụt cân thấy rõ.

Vợ bảo tôi đi khám liền đi, khám để xem tình hình sức khỏe của mình như thế nào đừng chủ quan sức khỏe mình tốt mà bỏ lơ. Nên tôi liền xin bà chủ cho nghỉ buổi sáng để tôi đi khám thì Bác Sĩ chuẩn đoán là tôi bị tiểu đường, kết quả cho thấy bệnh theo tôi cách đây vài tháng rồi do tôi không biết. Nên Bác Sĩ kê toa và căn dặn ăn uống kiên khem và chú ý đến sức khỏe của mình.
Tôi biết rằng bệnh tiểu đường này ăn uống không kiên khem thì sẽ xảy ra rất nhiều vấn đề cho sức khỏe mình, sẽ dẫn đến rất nhiều biến chứng khó lường như bệnh gan, bệnh tim mạch, bệnh thận, bệnh sinh lý nam…Do đó, tôi thay đổi mình 100% về chế độ ăn uống, thường xuyên quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn.

Thật may mắn một hôm được bà chủ giới thiệu tiểu đường Glugaz chị không có mắc bệnh tiểu đường mà là Chồng bà bị mắc phải căn bệnh này, nên bà chia sẻ lại giúp tôi, vì tôi làm tài xế cho bà chủ này cũng được mấy năm, nên bà chủ cũng thương tình và quan tâm đến nhân viên.
Tôi cũng mua sản phẩm này về dùng thử cũng được hơn 2 tháng, thì cảm thấy bệnh tiểu đường dần dần được cải thiện đi rất nhiều, những biểu hiện của bệnh gây ra không còn nhiều nữa. Chỉ số đường huyết không tăng giảm thất thường, tôi cảm thấy an tâm hơn khi lái xe làm công việc hằng ngày của mình.

Có thể tôi nói cho vui “Vợ có thể bỏ ở nhà nhưng tiểu đường GLUGAZ thì vẫn theo tôi suốt ngày” vì hằng ngày tôi ở ngoài đường lộ, chỉ có tiểu đường Glugaz là bạn đồng hành cũng tôi trên mọi nẻo đường.

Đó là lời chia sẻ từ anh Lâm ngụ tại Quận 8 – TP.HCM chia sẻ với chúng tôi

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo