1800.7298

VỚI TÔI SẢN PHẨM GLUGAZ LÀ MÓN QUÀ DIỆU KỲ GIÚP TÔI SỐNG HẠNH PHÚC


Chú Phúc chia sẻ rằng: “Viên hạ đường Glugaz đã mang cho chú cảm giác yên tâm hơn, yêu đời hơn với cuộc sống. Có sản phẩm Glugaz bên mình mỗi ngày sống là những ngày vui”.

Câu chuyện về nỗi lo với bệnh tiểu đường của chú Phúc

Không ai hiểu được sự mệt mỏi, khó chịu và lo lắng của bệnh tiểu đường hơn chính người bệnh. Chúng tôi biết được điều này đã được thể hiện rất rõ qua câu chuyện của chú Phúc.
Chú Phúc ở Bình Dương năm nay đã 70 tuổi chịu đựng từng cơn mệt mỏi, chóng mặt mỗi ngày do bệnh tiểu đường mang lại. Không những thế do tuổi tác cao, sức khỏe ngày càng yếu chú còn có các biến chứng về mắt và thần kinh.

Đường huyết cao, không ổn định khiến mao mạch ở mắt bị tổn thương, mắt chú ngày càng mờ, không còn nhìn rõ như trước nữa. Không những thế, chú còn cảm thấy ăn không ngon, dễ táo bón, da khô ngứa ngáy. Những lúc cơ thể quá khó chịu chú mới dám nói với con. Vì con chú bận buôn bán sản phẩm gia dụng. Bao nhiêu cơn đau chú cứ chịu một mình.

Khi thấy quá nhiều bất thường ở ba con trai chú mới đưa chú đi tái khám và phát hiện rằng bệnh chú nặng hơn con chú tưởng.

Chú nói rằng: “Lúc ấy chú lo lắm con, chú lo chú không sống được bao lâu nữa, chú muốn sống tiếp để chơi với cháu nội”.

Từ đó, con trai chú thường xuyên tìm thêm các sản phẩm hỗ trợ hạ đường huyết cho ba để phần nào ổn định đường huyết, ngăn chặn những biến chứng khi đường huyết cao mang lại.
Sản phẩm Glugaz giúp chú Phúc sống hạnh phúc hơn.

Con trai chú vô tình tìm được sản phẩm Gluaz qua một người bạn. Sau khi anh tìm hiểu thì biết rằng viên hạ đường Glugaz được bào chế từ các loại thảo dược đông y, rất tốt cho người bệnh tiểu đường và đặc biệt không có tác dụng phụ vậy là anh yên tâm mua về cho ba uống.

Sau khi uống khoảng 1 tháng, chú Phúc có những chuyển biến tốt đẹp hơn. Chú Phúc bắt đầu ăn ngon miệng hơn, đỡ cảm giác chóng mặt so với lúc trước, do huyết áp ổn định hơn nên cảm giác mờ mắt cũng giảm được phần nào. Ăn uống ngon miệng hơn, cơ thể có đủ chất dinh dưỡng chú không còn bị táo bón nữa. Cuộc sống với bệnh tiểu đường nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Chú nói rằng: “Viên hạ đường Glugaz đã mang cho chú cảm giác yên tâm hơn, yêu đời hơn với cuộc sống. Có sản phẩm Glugaz bên mình mỗi ngày sống là những ngày vui”.

Hiện nay, chú Phúc và gia đình rất vui vì chọn đúng sản phẩm cho bệnh tiểu đường để hỗ trợ ổn định đường huyết. Lựa chọn sản phẩm chính xác giúp giảm thời gian, tiền của và sự mệt mỏi khi đối mặt với bệnh tiểu đường.

Rất nhiều người đã dùng và tin tưởng Glugaz. Chúng tôi rất vui khi được chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Hãy chia sẻ câu chuyện với Gulgaz cho chúng tôi như câu chuyện của chú Phúc để mọi người cùng nhau sống hạnh phúc.

ĐẶT MUA HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ

  • Giá bán lẻ: 360.000đ/ hộp (giao từ 2 hộp) 
  • Mua 5 hộp tặng 1 hộp và tặng kèm 1 hộp trà hạ đường glugaz
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua 1 liệu trình

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

0933.785.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Zalo